Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá xây Nhà trọn gói

Báo giá xây Nhà trọn gói

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế

Thi Công Xây Nhà Đúc Giả

Thuộc chuyên mục: SỬA CHỮA NHÀ

 

Nhiều người đang có ý định xây nhà đúc giả nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhưng vẫn còn thắc mắc thi công xây nhà đúc giả có bền không? Để có câu trả lời đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

Khái niệm về thi công xây nhà đúc giả

Nhà đúc giả là một kiểu kết cấu mà khung đở sàn là hệ sắt hình hoăc sắt hộp,thay vì là bê tông cốt thép như nhà đúc thật thông thường. Có 2 dạng cấu tạo nhà giả đúc thường thấy hiện nay:

+ Dạng 1:

Là phương pháp thi công xây nhà đúc giả bằng tole thép và lưới mắt cáo. Kĩ sư xây dựng sẽ thiết kế hệ khung sắt chịu lực – dầm thép hộp 5 x 10 (cm) cách khoảng 40 đến 50cm, gác trực tiếp lên hệ dầm tường. Trải một lớp tole lên trên hệ khung sắt, đan sắt phi 6 hoặc lưới thép liên kết hệ sàn rồi láng một lớp hồ hoặc bê tông đá mi dày khoảng 5cm lên trên lớp tôn, sau đó có thể lót gạch như sàn đúc thông thường.

Ưu điểm của dạng này là giảm độ rung sàn,và độ bền cao.

Nhực điểm của dạng này là thời gian thi công lầu,và chi phí cao hơn dạng kia.

thi-công-xây-nhà-đúc-giả-01

THI CÔNG XÂY NHÀ ĐÚC GIẢ

+ Dạng 2:

Sử dụng Cemboard, Smartboard (tấm sàn giả, tấm 3D) thay cho lớp tôn sau đó trải lưới thép và thực hiện lót lớp hồ mỏng, thực hiện lát gạch trực tiếp, không cần đổ thêm lớp bê tông.

Ưu điểm của dạng này là:giá rẽ thi công nhanh gọn lẹ.

Nhược điểm của dạng này là độ rung sàn lớn,và độ bền không cao.

thi-công-xây-nhà-đúc-giả-02

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM

Nhà đúc giả có bền không?

Câu trả lời là có nhưng độ bền sẽ thấp hơn so với khi đúc thật. Tuy nhiên, để công trình có độ bền cao đòi hỏi kĩ thuật thi công phải kĩ lưỡng cũng như cách lựa chọn các loại nguyên vật liệu có chất lượng tương đương. Cụ thể:

1.Kết cấu vật liệu xây dựng bền vững

Do làm khung nhà thép tiền chế nên nhà rất nhẹ , không cần làm móng cầu kỳ , chỉ cần làm phẳng bề mặt, đổ trực tiếp lớp bê tông nền. Lớp nền của nhà đúc giả sử dụng Cemboard, Smartboard (tấm sàn giả, tấm 3D) kết hợp với tấm lưới mỏng và lớp bê tông có độ dày phù hợp. Vật liệu Cemboard được cấu tạo từ sợi gỗ tự nhiên, xi măng, cát. Chính vì vậy, chúng có trọng lượng nhẹ hơn bê tông cốt thép nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm chi phí năng lượng điện cho hệ thống làm mát như điều hòa, quạt điện,… mang lại hiệu quả tối ưu cho gia đình.

thi-công-xây-nhà-đúc-giả-03

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN TẠI TPHCM

Phần mái nhà sử dụng tôn chống nắng, có khả năng cách nhiệt, độ cứng cao và có tính thẩm mĩ. Ngoài ra, phần khung nhà sử dụng sắt hộp mạ kẽm có tuổi thọ tương đối cao trong điều kiện bình thường. Đặc tính của bề mặt kẽm của thép hộp mạ kẽm sẽ làm chậm lại quá trình oxy hóa của sắt, thép, bảo vệ độ bền của chúng trong một thời gian dài.

2. An toàn và tin cậy

Khi thi công xây nhà đúc giả, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình cũng như được hưởng các gói ưu đãi, bảo hành từ phía nhà cung cấp, đơn vị thi công. Hiện nay, các nguyên vật liệu xây dựng như tấm lưới lót sàn, tấm vách đều được bảo hành với thời gian dài. Nhờ thế độ bền của ngôi nhà cũng được đảm bảo.

thi-công-xây-nhà-đúc-giả-04

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Chúng tôi đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc xây nhà đúc giả có bền không một cách đầy đủ. Nếu quý khách mong muốn xây nhà đúc giả có chất lượng tốt thì hãy liên hệ với công ty Gia Long để được hỗ trợ tận tình và chi tiết nhất.

Qúy khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi: sửa chữa nhà trọn gói | dịch vụ sửa chữa nhà uy tín | công ty sửa chữa nhà tại tphcm |

 

Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

0909 883 068