Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá xây Nhà trọn gói

Báo giá xây Nhà trọn gói

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ 2019-XÂY NHÀ TPHCM

Thuộc chuyên mục: BẢNG BÁO GIÁ

Báo giá xây dựng nhà 2019, để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà năm 2019 được tốt nhất, chúng tôi gửi đến quý khách bảng báo giá xây nhà 2019 đã được tính toán chi tiết giá vật tư xây dựng trong năm nay và đưa ra đơn giá xây dựng nhà năm 2019 chính xác. Chắc  hẳn quý vị cũng biết rằng giá  xây dựng nhà cửa thường thay đổi từng năm và rất quan trọng với những người có dự định xây dựng nhà cửa trong năm nay. Thì nhu câu tìm hiểu về giá xây dựng là một trong những công đoạn cần thiết đầu tiên phải làm khi xây nhà. Việc biết rõ được giá thành trong xây dựng nhà thì bạn mới có thể cân đối tài chính để quyệt định xây dựng nhà lớn hay nhỏ theo khả năng của mỗi người và điều chỉnh kinh phí phù hợp để không bị ảnh hưởng đến việc kinh doanh buôn bán của chính mình.

gia xay dung nha 2017

Hình ảnh thi công xây dựng nhà

Ngày nay mọi chi phí về xây dựng được các công ty xây dựng đưa ra rất cụ thể và chi tiết nên bạn có thể dễ dàng nắm bắt được chi phí phải trả cho việc xây dựng nhà hết bao nhiêu tiền trên một 1m2 xây dựng, và sử dụng vật liệu nào để xây nhà cho bạn, cũng như cung cấp đầy đủ về cách tính diện tích xây dựng như thế nào, xây dựng Gia Long xin gửi đến quý vị bảng báo giá xây dựng nhà năm 2019 để quý khách cùng tham khảo giá thi công xây dựng nhà trong năm nay.
gia long

bao-gia-xay-nha-phan-tho-2018-8Miễn phí 100% chi phí thiết kế kiến trúc, thiết kế 3D, khi thi công xây dựng nhà phần thô.

bao-gia-xay-nha-2018-009Đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2019 từ – 2.950.000 – 3.000.000VND/m2

bao-gia-xay-dung-nha-phan-tho-p-l2

 Bảng báo giá xây dựng nhà 2019

Khi đã biết giá thì quý vị cần gì nữa chắc chắn là quý vị muốn biết diện tích xây dựng tính thế nao, điều này rất quan trọng và không phải ai cũng biết. Thưa quý vị chắc là trong quý vị cũng thường nghe hàng xóm hay người thân quen đã làm nhà nói tôi xây dựng , với  đơn giá xây nhà hai triệu bảy, hai triệu tám trên 1m2.Và có người lại nói tôi xây dựng  đơn giá  ba triệu, ba triệu hai, ba triệu ba, trên một m2. Với tổng diện tích xây dựng bằng nhau quý vị thác mắc. không hiểu tại sao giá xây nhà lại chênh nhau như vậy.

gia xay dung nha 2017-2

Và chúng tôi xin trả lời cho qúy vị sở dĩ có đơn giá xây dưng nhà chênh nhau như  vậy là do cách tính diện tích xây dựng của từng đơn vị khác nhau.Nhưng quý vị cũng không phải lo lắng vì cách tính có khác nhau về hệ số nhưng tổng giá trị cũng tương đương,co chênh nhau không đáng kể , dưới đây là cách tính diện tích m2.

PHẦN XÂY DỰNG CƠ BẢN

Trệt, lầu 1, lầu 2, lầu 3, + tum tính bằng 100%

Ô thông tầng dưới 8m2 tính 100%

Ô thông tầng  trên 8m2 tính 80%

Sân trước , sân sau 30% – 50% DTXD

Sân thượng tính 50% DTXD

Dàn lam bê tông trang trí tính 40% – 70% DTXD

Mái BTCT tính 50% DTXD

Mái lợp tôn lạnh 20% – 30% DTXD

Mái ngói xà gồ thép tính 70% DTXD

Mái đúc BTCT lợp ngói  tính 100% DTXD

PHẦN MÓNG

Móng cọc tính bằng 40% DTXD tính từ đầu cọc trở lên ( chưa bao gồm cọc)

Móng băng tính bằng 50% – 70% DTXD (chưa bao gồm cừ tràm hoặc ép cọc)

Móng đơn tính bằng 20% – 50% DTXD (chưa bao gồm cừ tràm hoặc ép cọc)

gia xay dung nha 2017 1

Hình ảnh thi công xây dựng nhà

Công ty xây dựng Gia Long  chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách trong thời gian qua đã ủng hộ cho chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn xây dựng nhà cửa, và giá xây dựng nha 2019.

Xem thêm tại đây báo giá xây nhà trọn gói công ty xây dựng nhà  tư vấn xây nhà  xây dựng nhà phố

Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

0978456985