Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá xây Nhà trọn gói

Báo giá xây Nhà trọn gói

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế

Chọn công ty xây dựng uy tín dễ hay khó?

Thuộc chuyên mục: TƯ VẤN XÂY NHÀ

 Trong bối cảnh các công ty xây dựng mọc lên như nấm hiện nay, bên cạnh những công ty xây dựng uy tín, chất lượng cũng có không ít các công ty làm ăn manh mún, chụp giựt.

mau nha dep gia long-018

Giữa tình hình như thế, với vị thế là một gia chủ bạn có nguy cơ đối mặt với những hậu quả như nhà nhanh chóng xuống cấp, thậm chí dễ dàng sụp đổ khi chịu tác động mạnh nếu không may chọn phải một công ty xây dựng kém chuyên môn. Những công ty này thường hứa hẹn rất nhiều khi ký hợp đồng nhưng đến lúc xảy ra vấn đề họ lại lặn mất tăm. Điều này làm ảnh hưởng xấu đến mặt bằng xây dựng nói chung, trên hết là ảnh hưởng đến uy tín của những công ty làm ăn chân chính trên thi trường.

Vậy tìm một công ty xây dựng đáng tin cậy ở TPHCM là dễ hay khó? Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy đây là một vấn đề nói dễ đương nhiên không dễ nhưng cũng không phải là quá khó. Chỉ cần bạn dành chút thời gian tìm hiểu ắt sẽ kiếm được đối tác ưng ý.

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất, chính là bạn phải tìm hiểu kỹ về công ty định lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu qua mạng hoặc tham khảo ý kiến người quen trong lĩnh vực xây dựng để có cái nhìn khách quan hơn. Ông bà ta vẫn có câu “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng” và bạn có thể dựa vào những mẹo nhỏ sau đây để hiểu thêm về đối tác tương lai của mình:

  • Công ty bạn lựa chọn đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lâu chưa? Có đầy đủ giấy tờ pháp lý không? Điều này giúp bạn tìm được một công ty dày dặn kinh nghiệm, tránh gặp phải những công ty xây dựng tay ngang.
  • Tìm hiểu thông tin về những công trình mà công ty này đã thực hiện. Xem hình ảnh và phản hồi của những khách hàng cũ về chất lượng công trình có tốt hay không.
  • Xem xét xem cam kết của công ty có thật sự rõ ràng hay không và yêu cầu của bạn liệu có được đáp ứng? Nhất định phải có một sự thỏa thuận kỹ lưỡng về thời gian thi công cũng như hình thức xử phạt nếu chậm tiến độ giữa bạn và công ty chịu trách nhiệm xây dựng. Những tiêu chí đó phải được thể hiện cụ thể trong hợp đồng.
  • Tham khảo giá thị trường để biết mức giá công ty đưa ra có phù hợp hay không. Bạn cũng đừng nên chọn những công ty với giá quá rẻ bởi trên đời vốn dĩ rất hiếm khi tồn tại cái gọi là “ngon-bổ-rẻ”. Hãy chọn một công ty với chi phí hợp lý, đừng vì đam mê giá rẻ mà đánh đổi chất lượng công trình của bạn. Thông thường những công ty xây dựng uy tín thường chọn 2 cách báo giá, cách thứ nhất đó là bao thầu trọn gói, cách thứ hai là để gia chủ tự lựa chọn những vật liệu và vật dụng họ ưng ý và phần còn lại công ty sẽ lo.
  • Cuối cùng, bạn cũng nên tìm hiểu chính sách bảo hành, bảo dưỡng khi công trình kết thúc. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu tâm. Bởi rất nhiều công ty xây dựng sau khi hoàn thành công trình đã phủi tay chối bỏ sạch sẽ mọi trách nhiệm. Và khi đó mọi phát sinh đều dồn lên chủ nhà. Vì vậy, hãy thật sáng suốt để bạn không vướng phải tình cảnh éo le này nhé.

mau nha pho dep-01

Quyết định xây dựng là một quyết định quan trọng, vì lẽ đó hãy giao công trình của bạn vào tay những công ty xây dựng uy tín, tận tâm và có trách nhiệm!

Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

0909 883 068