Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá xây Nhà trọn gói

Báo giá xây Nhà trọn gói

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế

Công ty xây nhà phần thô uy tín

Thuộc chuyên mục: XÂY DỰNG NHÀ

Xây nhà phần thô uy tín là tiền đề để bạn có được một ngôi nhà đẹp và vững chắc. Nếu việc thi công phần thô được tính toán bài bản theo kế hoạch, chính xác, kỹ lưỡng thì phần hoàn thiện sẽ nhanh và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Xây nhà phần thô là gì?

Xây nhà phần thô là việc hoàn tất các phần bao gồm: phần móng cùng cấp thoát nước bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia trát, xây và tô tường, lợp mái chống thấm.

  1. Có hệ thống đường ống điện âm tường và các vị trí chờ (chưa tính thiết bị…)
  2. Hệ thống ống cấp thoát nước chờ sẵn trong âm vách… (chưa tính thiết bị…)

Nhân công phần hoàn thiện như:

  • Lắp dụng khung cửa gỗ cử sắt.
  • Lát gạch nền, ốp gạch tường.
  • Lắp đặt thiết bị điện, đèn, thiết bị nhà vệ sinh.
  • Thi công sơn nước cơn dầu.

Quy trình xây nhà phần thô

Đối với quá trình xây dựng một ngôi nhà, phần thô được tiến hành thi công theo quy trình sau:Chuẩn bị phần móng:

Phần này bao gồm các công việc: Chuẩn bị mặt bằng, định vị tim cọc, đào đất, vận chuyển đất dư đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép, cốt pha, đổ bê tông móng. Tiếp đến là các công việc gia công lắp dựng cốt thép, cốt pha, đổ bê tông cổ cột,đà kiềng.

Xây dựng phần khung:

Phần này gồm việc gia công lắp dựng cốt thép, cốt pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng lợp mái ( nếu có ), xây tường, đi các đường ống âm tường, tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái nếu có.

Yêu cầu của quy trình xây nhà phần thô uy tín là nếu móng nhà đặt trên nền đất thiên nhiên, các nhà thầu luôn phải đảm bảo như trong hồ sơ thiết kế. Ngoài ra, phải đảm cốt thép đúng chủng loại, đường kính, vị trí cắt thép, neo thép. Cốt pha phải chắc chắn, kín khít để khi đổ bê tông không bị mất nước.  Thời gian tháo cốt pha hợp lý. Bê tông phải được trộn đúng tỷ lệ và quá trình xây phải thẳng, mạch đều.

Xây nhà phần thô chính là công đoạn đòi hỏi kỹ thuật cao, quyết định sự vững chắc của toàn bộ kết cấu ngôi nhà.Trên thực tế, việc xem nhẹ hay sai sót trong khâu thi công xây nhà phần thô, đặc biệt là việc bảo dưỡng bê tông vẫn xảy ra. Hậu quả là có những ngôi nhà với vẻ bề ngoài dù bề thế, thẩm mỹ nhưng lại ẩn bên trong đó là những dấu hiệu có thể gây nguy hiểm bất cứ lúc nào. Do vậy, việc tìm một nhà thầu xây dựng uy tín, trách nhiệm thật sự rất quan trọng.

Hình thành và phát triển trong nhiều năm qua, Công ty TNHH TM  Thiết kế Đầu tư Xây dựng Gia Long đã dần khẳng định được vị trí của mình trong sự nghiệp xây dựng của TP HCM. Bằng khả năng và tinh thần trách nhiệm, Gia Long tự hào luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn làm nhà thầu thi công khi có nhu cầu.

Các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên môn của Gia Long luôn không ngừng tìm tòi, nâng cao kiến thức để đưa ra sự tính toán chu đáo, cẩn thận, khoa học khi thi công bất cứ môt công trình xây dựng nào. Đội ngũ công nhân đều là những người tận tụy, trách nhiệm và nắm vững tay nghề. Đây chính là hai yếu tố chính giúp Gia Long có thể đứng vững và đi lên.

Nếu bạn đang băn khoăn cần tìm một công ty xây nhà phần thô uy tín, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ tận tình, chu đáo nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Điện thoại:  0868.059.724 – Hotline:0909 883 068

Email:vanphonggialong@gmail.com

Website: www.xaydunggialong.net

 

 

 

Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

0909 883 068