Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá xây Nhà trọn gói

Báo giá xây Nhà trọn gói

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế

Nhà thầu sửa chữa nhà cửa

Thuộc chuyên mục: SỬA CHỮA NHÀ

Xây mới hay sửa chữa nhà cửa lâu nay được xem như một công việc rất quan trọng và đòi hỏi đầu tư tiền của trong thời gian dài. Mặc dù mức sống ngày càng cải thiện nhưng mặt bằng thu nhập của người lao động nhìn chung vẫn không đủ sức đuổi kịp vật giá. Vậy nên, ngay từ lúc hình thành kế hoạch sửa sang nhà cửa, gia chủ luôn phải “liệu cơm gắp mắm” và sáng suốt trong việc lựa chọn một nhà thầu sửa chữa nhà cửa phù hợp, uy tín.

Tình trạng nhà ở cần nâng cấp, sửa chữa

Phổ biến nhất là những ngôi nhà có tuổi đời trên 10 năm với tường xây, trát chỉ có cát, vôi, bị thấm, ẩm mốc thường xuyên. Tình trạng này kéo dài sẽ rất nguy hiểm cho những người sống trong nhà và ảnh hưởng không nhỏ tới các vật dụng, hệ thống điện nước. Các nhà thầu sửa chữa nhà cửa có thể thi công bóc hết lớp vữa trát cũ, đục sâu vào hàng vữa xây gần sát nền nhà sâu hơn và đảm bảo an toàn tránh xảy ra tình trạng sập tường.

Với những ngôi nhà dân sinh do chính chủ nhân tự thiết kế, thi công, nhiều trường hợp có hiện tượng thấm tường, nhất là tường nhà vệ sinh và buộc phải lát lại gạch. Những ngôi nhà có tường riêng (không chung tường hàng xóm), thấm tường nhà vệ sinh thường do đường ống bị rò rỉ, xử lý đường ống cấp, thoát nước không đảm bảo kĩ thuật. Đây cũng là tình trạng nhà ở xuống cấp, không an toàn. Kèm theo đó, nhiều gia đình cũng có nhu cầu lát gạch nhà vệ sinh và lợp lại trần nhà hay mở rộng không gian sống để đảm bảo điều kiện sống tiện nghi, hiện đại hơn.

Lý do cần sự hỗ trợ của các nhà thầu sửa chữa nhà cửa

Nhiều gia chủ thường chưa hiểu hết tầm quan trọng của đội ngũ tư vấn, thiết kế xây dựng của các nhà thầu sửa chữa nhà cửa nên sự cố nhà ở rất mau chóng xuất hiện.

Chọn được nhà thầu sửa chữa nhà cửa phù hợp với nhu cầu và túi tiền, nhiều gia chủ chỉ dừng ở việc tư vấn rồi tìm cách tự khắc phục một vài “bệnh” thường thấy trên công trình, nhằm tiết kiệm tối đa. Tuy nhiên, cần nắm được những kiến thức cơ bản về xử lý công trình, để tránh tình trạng “lợn lành thành lợn què” và không phải chủ nhà nào cũng nắm được. Do vậy, tốt nhất là nên cần sự hỗ trợ của các kỹ sư, kiến trúc sư từ các nhà thầu sửa chữa nhà cửa.

Công ty TNHH Thương mại Thiết kế Đầu tư Xây dựng Gia Long với đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư có khả năng chuyên môn vững chắc và đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp, trong nhiều năm hoạt động đã tích lũy cho mình bề dày kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa.

Chúng tôi nhận thi công sửa chữa tất cả các hạng mục nhà ở: nhà cấp 4, nhà trọ, chung cư, biệt thự…cùng các dịch vụ uy tín khác như: thi công trần thạch cao, sửa chữa điện nước, chống thấm dột…

Để công việc sửa nhà thuận tiện, nhanh gọn, đúng tiến độ, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo quy trình sau:

  • Khách hàng liên hệ và thông báo tình trạng cần sửa nhà
  • Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp tới khảo sát thực tế và tư vấn giải pháp sửa chữa, nâng cấp
  • Báo giá và thỏa thuận với khách hàng dựa trên phương án sửa chữa tối ưu nhất
  • Tiến hành sửa chữa
  • Nghiệm thu và bàn giao. Trường hợp khách hàng có thêm yêu cầu sẽ được chúng tôi khắc phục, xử lý.

 

 

Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

0909 883 068