Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá xây Nhà trọn gói

Báo giá xây Nhà trọn gói

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế

Nhà thầu sửa chữa nhà dân dụng

Thuộc chuyên mục: SỬA CHỮA NHÀ

Việc tìm được một nhà thầu sửa chữa nhà dân dụng khi có nhu cầu sửa nhà hiện nay tại TP HCM khá đơn giản. Tuy nhiên, để có được ngôi nhà ưng ý, đảm bảo về cả quá trình thi công, chi phí và chất lượng sửa chữa, bạn nên tìm đến những nhà thầu sửa chữa nhà dân dụng uy tín.

–  Tự hào là một trong những nhà thầu xây dựng lâu năm tại TP HCM, Công ty TNHH Thương mại Thiết kế Đầu tư Xây dựng Gia Long luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu xây mới hay sửa chữa nhà ở.

sua nha tron goi q 11

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, nắm vữa kiến thức chuyên môn và luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới để có thể đón đầu, bắt kịp những phong cách, kiến trúc nhà mới và những phương án thi công tối ưu, hiện đại. Bên cạnh đó, những công nhân lành nghề, tận tâm chính là nền tảng để làm nên uy tín của công ty.

Là một trong những nhà thầu sửa chữa nhà dân dụng uy tín tại TP HCM, chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Khảo sát kỹ lưỡng để nắm rõ được kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, từ đó có sự tính toán kỹ lưỡng, giúp bạn tìm ra nguyên nhân, phương án sửa chữa chính xác.
 • Đưa ra chi phí phù hợp nhất, tránh phát sinh nguồn chi và rắc rối liên quan, ảnh hưởng đến cấu trúc vốn có của ngôi nhà bạn sau khi trao đổi, lên kế hoạch với chủ nhà.
 • Luôn có các tính toán khoa học khi sửa chữa để tối ưu tận dụng không gian với những ngôi nhà ở khu vực đông dân cư, có diện tích nhỏ hẹp, đảm bảo cho quá trình thi công, sửa chữa không gây nhiều tác động tới sinh hoạt trong gia đình và khu vực xung quanh cũng như quy định vận hành phương tiện, âm thanh tiếng ồn và vệ sinh môi trường.
 • Đảm bảo việc thay đổi vị trí đồ đạc, cách bài trí lại nội thất nhà bạn khi sửa chữa mà vẫn đảm bảo phong thủy và tính thẩm mỹ hài hòa với kiến trúc ban đầu.
 • Tiến độ thi công nhanh gọn, đảm bảo chính là điều thể hiện cho sự chuyên nghiệp và uy tín của mỗi nhà thầu sửa chữa nhà dân dụng.

CONG TY SUA CHUA NANG CAP NHA 00000

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi và hợp tác làm việc theo quy trình sau:

 • Khách hàng liên hệ để được tư vấn và đặt lịch trao đổi trực tiếp.
 • Khảo sát, trao đổi với gia chủ về ý tưởng sửa chữa nhà dân dụng.
 • Thiết kế, phác thảo ý tưởng và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
 • Trình, duyệt tiến độ và phương án thi công
 • Tiến hành thi công hoàn thiện công trình.
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình đã hoàn thành
Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

0909 883 068