Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá xây Nhà trọn gói

Báo giá xây Nhà trọn gói

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế

SỬA NHÀ NÂNG TẦNG

Thuộc chuyên mục: SỬA CHỮA NHÀ

Nhu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa nhà nâng tầng

Vì sao khách hàng lại có nhu cầu sửa chữa, nâng tầng? đa phần là do nhu cầu về không gian cũng như công năng sửa dụng ngày một tăng: như nhu cầu không gian sinh hoạt nghĩ ngơi của  gia đinh bạn tăng lên,con cái bạn ngày một trưởng thành và cần có không gian riêng,hay bạn là vợ chồng trẽ mới lập gia đình cần có không gian riêng cho mình …. Mà bạn thì chưa  đủ điều kiện để xây mới lại hoàn toàn căn nhà mình nó vửa tốn nhiều thời gian mà chi phí bạn phải bỏ ra cũng quá cao.

Để giải quyết được phần nào nhu cầu của quý vị công ty xây dựng gia long chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa chữa nâng tầng. với bề dày nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi hy vọng luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Trước khi nâng tầng cần kiểm định những gì?

  1. Quan sát kiểm tra hiện trạng công trình.

– Quy mô:……………

– Đặc điểm kiến trúc công trình: Nền lát gạch; tường xây gạch dày … (mm), bả matit, sơn nước; cửa kéo sắt, cửa sổ nhôm kính…

– Đặc điểm kết cấu công trình: Kết cấu khung cột, dầm, sàn bê tông cốt thép.

– Mái ….

– Tại thời điểm kiểm định công trình không sử dụng.

-Hiện trạng công trình…. (chi tiết xem phụ lục biên bản kiểm ịnh hiện trường ính kèm).

  1. Kiểm tra kích thước hình học cấu kiện chịu lực điển hình.

– Tín hành khảo sát kích thước hình học cấu kiện đặc trưng công trình tai một số vị trí: cột, dầm, sàn.

  1. Kiểm tra cường độ bê tông.

– Cường độ của bê tông công trình được xác định bằng phương pháp khoan lấy mẫu tại hiện trường sau đó tín hành nén mẫu tại phòng thí nghiệm xác định cường  độ bê tông tại các vị trí : cột,dầm,sàn.(đạt mác bao nhiêu)

  1. Kiểm tra đường kính và số lượng cốt thép.

-Tín hành kiểm tra số lượng và đường kính cốt thép một số cấu kiện chủ lực của công trình bằng phưng pháp siêu âm sử dụng máy Elcometer.

  1. Kiểm tra kích thước móng công trình.

-Tín hành đào đất khảo sát kích thước 01 móng công trình.

  1. tính toán kiểm tra khả năng chịu lực của công trình.

-Tính toán kiểm tra khả năng chịu lực của công trình với cường độ bê tông và số lượng đường kính cốt thép thực tế khảo sát tại hiện trường có đạt yêu cầu để lên tấm.

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng chất lượng nhất

Nhắc đến sửa nhà nâng tầng tất cả chúng  ta nghĩ ngay tới một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều công sức,tại sao chúng tôi lại nói như vậy? bởi lẻ để sửa 1 căn nhà  nâng tầng không như xây 1 căn  nhà mới đơn vị nào cũng có thể thi công được. để sửa chửa nâng tầng đòi hỏi đơn vị thi công phải là một đơn vị chuyên nghiệp,đã từng thi công các căn nhà nâng tầng.Đơn vị thi công phải nắm chắc từ khâu khảo sát hiện trang nhà cũ,khung sườn nhà cũ,kết cấu móng….có đủ điều kiện để lên thêm tấm không?

Trong trường hợp hiện trạng kết cấu nhà cũ không đủ điều kiện để lên thêm tấm thì đơn vị thi công phải đưa ra được phương án để gia cố móng, cũng như khung kết cấu nhà cũ để có thể lên tấm.

Với đội ngủ kỹ sư, kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tin phong trong các trong lĩnh vực sửa nhà nâng tầng,với các phương án an toàn nhanh gọn và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.được rất nhiều chủ đầu tư đánh giá cao.

Đến với công ty xây dựng Gia Long, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết một cách thỏa mãn và chất lượng. Công ty có đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ cho bạn phương án và thiết kế về việc sửa chữa nâng thêm tầng cho gia đình bạn. Dịch vụ của công ty chúng tôi uy tín, chất lượng và đặt khách hàng lên hàng đầu, uy tín công ty là trên hết.

Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

0909 883 068