Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá xây Nhà trọn gói

Báo giá xây Nhà trọn gói

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ

Thuộc chuyên mục: TƯ VẤN XÂY NHÀ

Một số lưu ý thiết kế nhà cấp 4  gác lửng 3 phòng ngủ mà công ty Gia Long giới thiệu dưới đây hi vọng sẽ giúp ích được cho quý vị.

Lưu ý gì khi thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Sở hữu được một mảnh đất đã khó khăn, và việc thiết kế cũng như xây dựng một căn nhà thật hoàn thiện lại càng là một việc lớn cần phải thận trọng. Trước khi quyết định xây dựng kiểu nhà cấp 4 này bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến tư vấn từ những người có kinh nghiệm, có chuyên môn để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

thiết-kế-nhà-cấp-4-gác-lửng-3-phòng-ngủ-02

Một khi đã chắc chắn về quyết định của mình, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau trong quá trình thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ.

 

– Trước tiên, điều cần làm là bạn phải lên ý tưởng cho bản thiết kế hoàn thiện nhất. Bản thiết kế phải dựa trên các tiêu chí của bạn như phong cách, tài chính, số người ở, diện tích, …

thiết-kế-nhà-cấp-4-gác-lửng-3-phòng-ngủ-03

Ví dụ, khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 dành cho gia đình có tới 3 thế hệ cần bố trí các phòng ông bà, bố mẹ và các con cho hợp lý, phù hợp với thói quen sinh hoạt của mỗi thế hệ. Hoặc nếu cảm thấy không gian chật chội, nên thiết kế thêm phần gác lửng để mở rộng diện tích nhà, gia đình sinh hoạt sẽ thoải mái hơn.

– Định hình phong cách cho căn nhà:

Việc tưởng chừng như chẳng ai nghĩ đến lại là yếu tố khá quan trọng quyết định về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà. Căn nhà bạn sở hữu có thể mang phong cách trẻ trung, hiện đại, hoặc truyền thống,… tùy thuộc vào sở thích, tuy nhiên luôn phải đảm bảo sự tiện nghi.

thiết-kế-nhà-cấp-4-gác-lửng-3-phòng-ngủ-05

– Về phong thủy khi xây nhà:

Dựa trên mệnh của gia chủ và hướng đất để tính toán xem hướng nhà có hợp không, không hợp thì hóa giải như thế nào, tính toán các hướng: giường ngủ, hướng bàn thờ phòng thờ, hướng cửa, hướng cổng sao cho được các khí tốt.

 

Nhà cấp 4 là một loại thiết kế nhà chỉ có một tầng, nên chiều cao của nhà sẽ không cao so với các loại hình của các kiểu nhà khác. Nhưng khi nhà được xây cao hơn những nhà xung quanh nó sẽ gây cho gia đình hao tốn tiền của, dễ gặp phải hỏa hoạn, tai nạn bão gió hay bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

thiết-kế-nhà-cấp-4-gác-lửng-3-phòng-ngủ-05

Cần tính toán hướng nhà, các phòng, hướng bàn thờ,… để không phạm phải những cấm kỵ trong phong thủy.

 

– Dự tính chi phí xây nhà cấp 4:

 

Một khi bạn chắc chắn được sự phân bố ngân sách một cách hợp lý nhất, bạn sẽ tránh được những thất thoát hoặc lãng phí trong quá trình xây nhà cấp 4. Có thể phần nào tính toán được tương đối chi phí xây dựng dựa trên chi phí cho nguyên vật liệu, máy móc, công thợ,…

thiết-kế-nhà-cấp-4-gác-lửng-3-phòng-ngủ-06

Trên đây là một số điều cơ bản mà gia chủ cũng như kiến trúc sư thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ cần chú ý. Để tìm đơn vị tư vấn có kinh nghiệm về vấn đề này, bạn có thể gọi tới công ty Gia Long để được hỗ trợ chu đáo nhất. Gọi ngay 0931 289 389.

 

Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

0909 883 068