Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá xây Nhà trọn gói

Báo giá xây Nhà trọn gói

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế

Tư Vấn Xây Nhà 2019 Đơn giá xây nha 2019

Thuộc chuyên mục: BẢNG BÁO GIÁ

Tư vấn xây nhà 2019 Đơn giá xây nhà 2019 – Ông bà ta có câu; có thờ có thiêng, có kiêng có lành,  những câu ca dao tục ngữ chưa bao giờ sai. Đặc biệt với việc xây nhà thì nó thật sự quan trọng với tất cả chúng ta, xây nhà là một việc lớn của đời người dù bạn có sắc đá đến đâu thì cũng không thể làm ngơ với vấn đề xem ngày tháng năm khi xây nhà. Hiểu được tầm quan trọng của việc xây cất nhà cửa nên công ty xây dựng Gia Long chúng tôi xin gửi đến quý vị bài viết về tư vấn xây nhà năm 2019,cùng với đơn giá xây nhà 2019.Để mọi người cùng tham khảo về tuổi làm nha,và đơn giá xây nhà năm 2019.

Dưới đây là một số tuổi xây nhà tốt trong năm nay nếu những người có tuổi này trong năm nay chúng ta nên tiến hành xây nhà sẽ được thuận lợi về công danh,tài lộc, sức khỏe,tinh thần thỏa mái, gia thất được bình an, sum vầy hạnh phúc.

(Trong năm 2019 Đinh Dậu) các tuổi tốt nên xây nhà 2019 là: năm 1950 >>Canh Dần ; năm 1952 >>Nhâm Thìn ; năm 1959 >>Kỷ Hợi ; năm 1962 >>Nhâm Dần ; năm 1971 >>Tân Hợi; năm 1980 >>Canh Thân ; năm 1986>>Bính Dần .Khi sửa chữa hay làm nhà, theo quan niệm phong thủy cần xem tuổi của chủ nhà với năm thi công để chọn thời điểm phù hợp. Năm thi công tránh không phạm vào 3 yếu tố Kim lâu, Hoàng ốc và Tam tai. Còn gì tốt hơn khi mọi điều đều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta.

Vì sao cần đến tư vấn xây nhà năm 2019 ?

Mỗi người trong chung ta đều có nhưng năm hợp để làm nhà,và có rất nhiều lý do khiến chúng ta không chờ đợi được,phải xây nhà vào những năm không được tuổi.vì vậy chúng tôi đưa ra phương án tối yêu cho những người không được tuổi xây nhà trong năm nay.

Qúy vị không nên quá bận tâm khi chúng ta muốn tiến hành xây nhà trong năm nay mà không được tuổi.Trong phong thủy  thì những điều chưa hợp lý đều có thể hóa giải một cách triệt để, việc Xem tuổi xây nhà của chúng ta cũng có những cách hóa giải riêng của nó. Với những người không được tuổi xây nhà trong năm quý vị cũng không cần bận tâm nhiều.Vì chúng ta có thể mượn tuổi người khác để đứng tên  xây nhà. Theo thông lệ thì chúng ta sẽ kiếm một người thân trong gia đình,như cha mẹ, anh chị, hoặc một người bạn than, một người hàng xóm gần gũi,được tuổi lam nhà trong năm nay đứng tên thay chúng ta để tiến hành xây nhà.

Khi chúng ta mượn tuổi đứng tên để xây nhà thì trong lễ cúng động thổ chúng ta không nên có mặt tại nơi làm lễ động thổ,cũng như cúng đổ sàn,thả đòn tay, lơp máy,cúng hoàn công.v v… Như vậy là mọi việc đã được hóa giải một cách hợp lệ với cách mượn tuổi làm nhà cũng rất thuận tiện cho tất cả mọi người.

 

Vì chúng ta chỉ mượn tuổi để xây nhà, còn việc bố trí nhà cửa chúng ta vẫn hoàn toàn tự do sáng tạo sắp xếp theo sở thích riêng của mỗi người, mà không gây ảnh hưởng về mặt phong thủy.

Các tục lệ từ xa xưa ông bà để lại chưa bao giờ sai, với cách làm như vậy chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành xây nhà hoặc sửa chữa nhà như mong muốn, dành cho những người không được tuổi xây nhà trong năm nay.

Hay liên hệ với chúng tôi,công ty xây dựng Gia Long để được hỗ trợ tư vấn về xây dựng nhà cửa khi có nhu cầu.ngoài dịch vụ tư vấn xây nhà 2019,và đơn giá xây nhà 2019 công ty Gia Long còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây nhà, sửa chữa nhà tại tp HCM.Và vùng lân cận,đồng nai, bình dương,bình phước,tp vũng tàu,và khu vục miền tây nam bộ.

Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

0909 883 068