Miễn phí thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, khi xây nhà phần thô - Miễn phí thiết kế,bao giấy phép xây dựng khi xây nhà trọn gói - Giảm từ 80%–100% chi phí thiết kế khi sửa chữa nhà trọn gói
  • Công ty Xây Dựng Gia Long – Uy Tín – Chất Lượng
  • Dịch vụ xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay
BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Miễn phí GPXD, thiết kế

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế

TƯ VẤN XÂY NHÀ HỢP PHONG THỦY

Thuộc chuyên mục: PHONG THỦY

Bạn đang cần tìm một đơn vị tư vấn xây nhà hợp phong thủy với bản mệnh của mình vậy thì hãy đến với công ty Gia Long. Gọi ngay tới số  0931289389 để được giải đáp nhanh nhất.

Tầm quan trọng của việc xây nhà hợp phong thủy .Xây nhà là một trong 3 việc quan trọng của đời người, bên cạnh việc kết hôn dựng vợ gả chồng, chọn nghề nghiệp. Chính vì thế, trước khi xây dựng, bên cạnh ngân sách, thế đất, gia chủ cần chú ý kỹ về phong thủy để gia đạo được yên bình, làm ăn phát đạt.

 

Các công việc tư vấn xây nhà hợp phong thủy

xay-nha-hop-phong-thuy-1

Có tất cả 5 công việc mà thầy phong thủy sẽ tư vấn cho gia chủ:

1; Xem ngày giờ động thổ

 

Trong việc tư vấn xây nhà hợp phong thủy thì xem ngày giờ được đánh giá vô cùng quan trọng. Để việc xây nhà diễn ra thuận lợi từ đầu, gia chủ cần phải biết rõ ngày và giờ động thổ. Ngày, giờ được chọn phải hợp với tuổi của chủ nhà. Trong trường hợp bắt buộc phải tiến hành xây dựng khi chủ nhà không được tuổi thì có thể mượn tuổi người khác cho phù hợp.

2; Hướng cửa chính

Trong tư vấn xây nhà hợp phong thủy thì không thể thiếu việc chọn hướng cửa. chính. Bởi đây là nơi lưu thông vận khí tốt vào nhà, nếu ngay từ đầu làm sai hướng cửa có thể sẽ dẫn đến những rắc rối về sau. Bởi vậy, bạn cần chú ý kĩ sao cho hướng cửa chính phải hợp với tuổi của gia chủ.

xay-nhà-hợp-phong-thủy-03

Trong các hướng tốt, hướng sinh khí là tốt nhất, ngoài ra còn có các hướng phục vị, thiên Y và diên niên. Tùy theo từng tuổi, mạng của từng người mà chọn hướng cho phù hợp. Các cửa đi, cửa sổ, cửa phòng phải xác định đúng kích thước theo cung tốt của thước Lỗ Ban.

3; Bố trí nhà bếp

 

Cùng với hướng cửa chính, việc bố trí nhà bếp cũng rất cần lời tư vấn xây nhà hợp phong thủy từ những người có nhiều kinh nghiệm. Bếp là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Bếp nên “toạ hung hướng cát”, có nghĩa là đặt ở chỗ xấu và hướng đến chỗ tốt. Khi thiết kế không được đặt bếp cạnh phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng thờ, đặc biệt nếu đặt giữa hai phòng ngủ là việc đại kỵ. Trong lúc thi công, bạn nên lưu ý với thợ xây nền phòng bếp bằng phẳng hoặc thấp hơn các phòng khác. Không nên xây nhà quá cao, thiếu kín đáo và thiếu sự che chắn xung quanh dễ tạo tâm lý bất ổn cho những người trong nhà cũng như cách biệt với xung quanh. Nhà quá cao cũng ít được che nắng, dương thịnh âm suy không điều hòa.

4; Thiết kế cầu thang

Như khúc ruột trong cơ thể người và có ảnh hưởng không nhỏ đến sinh khí chung của toàn bộ ngôi nhà vì thế cần phải lựa chọn vị trí đặt cầu thang sao cho phù hợp. Tránh vị trí đặt cầu thang đi từ sau nhà lên các tầng vì đây là vị trí suy khí, cả sức khỏe và tài lộc của gia chủ bị suy giảm, dương khí cũng giảm, âm khí vượng không tốt.

xay-nha-hop-phong-thuy

MẪU CẦU THANG ĐẸP HỢP PHONG THỦY

Cũng tránh không nên để cầu thang bắt đầu hay kết thúc ở trước cửa nhà vệ sinh. Tránh làm cầu thang hình xoắn ốc xoay quanh cột nhà vì đây là điềm không may, khiến dương khí bị xoắn ảnh hưởng đến chủ và những nam đinh trong nhà.

 

Gia chủ cũng cần chú ý tránh làm cầu thang đứt đoạn như cầu thang kết thúc ở tầng một xong bắt đầu ở phía sau tầng hai tùy theo vị trí trống trong nhà, như vậy là không nên. Có thể hóa giải bằng cách trải thảm nối để tạo sự liên tục.

 

Đối với nhà tầng số bậc cầu thang có bốn cung Sinh – Lão – Bệnh – Tử, lưu ý tính từ bậc thứ nhất đến bậc kết thúc phải là cung “Sinh”.

5; Lựa chọn màu sắc hợp bản mệnh

xây-nhà-hợp-phong-thủy-04

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NĂM 2019

Màu sắc sử dụng trong nhà cần thiết phải phù hợp với màu của bản mệnh có thể dựa trên nhiều yếu tố khác như như sở thích, hướng nắng, hướng gió, ..để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi vậy, khi xây dựng nhà cửa thuận theo phong thủy, bạn cũng cần phải xét đến công năng, thói quen sử dụng của gia đình sao cho hợp lý nhất, có như vậy không gian mới linh hoạt, thoải mái và tạo tinh thần dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

 

Để được tư vấn xây nhà hợp phong thủy với bản mệnh của mình một cách cụ thể hoặc mọi thông tin xây dựng quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại:0931289389 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan.
TƯ VẤN XÂY NHÀ HỢP PHONG THỦY

TƯ VẤN XÂY NHÀ HỢP PHONG THỦY

Bạn đang cần tìm một đơn vị tư vấn xây nhà hợp phong thủy với bản mệnh của mình vậy...

NHỮNG MẪU NHÀ ĐẸP

NHỮNG MẪU NHÀ ĐẸP

Những mẫu nhà đẹp, khi xây dựng nhà chúng ta đều tính đến công năng sử dụng của ngôi nhà...

MẪU  NHÀ 3 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ 3 TẦNG ĐẸP

Mẫu nhà 3 tầng đẹp  công ty Gia Long cung cấp đến quý khạch một số mẫu nhà phố thông...

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TẠI TP HCM

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TẠI TP HCM

  Xây dựng nhà phố tại TP HCM có lợi thế rất lớn về mặt mỹ quan, phát triển kinh...

XÂY NHÀ THEO PHONG THỦY

XÂY NHÀ THEO PHONG THỦY

công ty xây nhà theo phong thủy, ai trong mỗi con người chúng ta đều có một ngôi nhà, nhưng xây...

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦY

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦY

Phòng khách là một khu vực vô cùng quan trọng trong ngôi nhà, được xem như là “bộ mặt” của...

Xây nhà hợp phong thủy

Xây nhà hợp phong thủy

Xây nhà hợp phong thủy bố cục của một ngôi nhà được xem là thuận phong thủy là bố cục...

Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *