Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá xây Nhà trọn gói

Báo giá xây Nhà trọn gói

Miễn phí GPXD, thiết kế

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế

Xây nhà hợp phong thủy

Thuộc chuyên mục: PHONG THỦY

Xây nhà hợp phong thủy bố cục của một ngôi nhà được xem là thuận phong thủy là bố cục không chỉ hài hòa về cách phân chia không gian mà còn hài hòa giữa môi trường bên ngoài đối với ngôi nhà. Bố cục này được nghiên cứu theo địa hình, hoàn cảnh, khí hậu… và những gì tác động đến con người sao cho những người sống trong nhà có cảm giác thoải mái nhất khi sống trong nhà.

Để căn nhà đẹp hợp phong thủy và có thẩm mỹ tránh được những tổn thất về tài sản, sức khỏe của người sống trong nhà, cần tạo môi trường xung quanh hài hòa với nhà ở.

Đấy là nỗi lo lắng băn khăn của gia chủ khi xây nhà, nhiều công ty đã từng bước đưa ra nhiều giải pháp để cải thiện chất lượng ngôi nhà của bạn trong đó có dịch vụ xây tư vấn phong thủy nhà ởi. Và nhiều gói dịch vụ xây nhà được chúng tôi thiết kế dựa trên khảo sát nhu cầu xây nhà hợp phong thủy của nhiều người, Khi bạn chọn công ty xây nhà hợp phong thủy lựa chọn dịch vụ trọn gói bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo theo một quy trình tổng thể từ kiến trúc, kết cấu, điện nước, mạng thông tin liên lạc, … cho đến việc bố trí nội thất cho căn nhà sao cho phù hợp. Nhiều khách hàng sau khi được chúng tôi tư vấn còn được đi xem các công trình thực tế mà chúng tôi đã từng thi công.Một số kinh nghiệm xây nhà hợp phong thủy cho bạn khi bạn tiến hành xây nhà:

 

  • Khi xây tường bao quanh nhà, bạn không nên để chiều cao của tường cao hơn mái nhà. Nếu muốn đảm bảo về mặt an ninh cho ngôi nhà. bạn có thể xây tường cao bằng 2/3 chiều cao của tầng 1 ngôi nhà.
  • Hoặc bạn có thể thiết kế thêm hàng rào thép gai hoặc song sắt phía trên tường để đảm bảo ánh sáng vào nhà không bị chắn bởi tường như vậy hợp phong thủy mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.
  • Không nên xây nhà quá gần biển hoặc dòng sông lớn, bởi trước mặt nhà là không gian nước mênh mông với bức xạ lớn có thể tạo nhiều vận may về tiền bạc nhưng về lâu dài cũng có thể gây hao tán, kiệt quệ về tài chính.
  • Không nên xây nhà sát hoặc xen giữa các tòa nhà cao tầng sử dụng nhiều chất liệu kính, gương phản quang dễ khiến những người sống trong nhà cảm thấy khó chịu, bất an.
  • Cửa chính của ngôi nhà không nên đặt đối diện hành lang dài thẳng hay lan can cửa sổ, điều này sẽ khiến luồng khí xấu chạy thẳng vào trung tâm căn nhà.
  • Không nên xây nhà gần đường hầm, đường sắt, bởi những ngôi nhà ở vị trí như vậy sẽ khiến tinh thần của người sống trong nhà luôn căng thẳng, mệt mỏi.
  • Nên chọn hướng tốt khi xây nhà, tránh hướng chính của ngôi nhà nhìn xuống vực, nhìn ra cảnh quan xấu, dữ tợn hay cảnh đổ nát hoang tàn… Bởi như vậy sẽ khiến người trong nhà dễ bị đau ốm.
  • Khi xây nhà cũng nên tránh xây nhà hướng vào các góc đường, góc đình chùa, ngã tư ngã ba đường chiếu thẳng vào nhà khiến gia đình làm ăn khó khăn, lụi bại…

Bạn luôn mong muốn ngôi nhà thân yêu của mình thật tốt,bạn đang chuẩn bị xây nhà và bạn nghĩ đến giải pháp xây nhà trọn gói phù hợp phong thủy, hãy lien hệ với chúng tôi công ty xây dựng Gia Long để được tư vấn xây nhà hợp phong thủy, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến quý vị dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng gia long.

Khi quý vị đến với dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi đã tinh giảm đi một số chi phí đáng kể giúp quý vị tiết kiệm từ 3-5% tổng giá trị công trình hàng vài tỷ đồng, quý vị s thấy có tuyệt vời không ? Bằng kinh nghiệm và sự thân thiện của Gia Long,chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý vị giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện đước ngôi nhà của quý vị  một cách tốt nhất có thể.

xây nhà hợp phong thủy

hồ nước hợp phong thủy

Bình luận.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

0909 883 068