Miễn phí thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, khi xây nhà phần thô - Miễn phí thiết kế,bao giấy phép xây dựng khi xây nhà trọn gói - Giảm từ 80%–100% chi phí thiết kế khi sửa chữa nhà trọn gói
  • Dịch vụ thiết kế nhà đẹp
  • Xây nhà giá rẻ
  • Công ty Xây Dựng Gia Long – Uy Tín – Chất Lượng
BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Miễn phí GPXD, thiết kế

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Thuộc chuyên mục: BẢNG BÁO GIÁ

 Bảng báo giá xây nhà phần thô uy tín mới nhất 2021

Bạn đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầu xây dựng nhà phần thô uy tín để chọn mặt gửi vàng. Bạn đang băn khoăn về sự lựa chọn của mình về quyết định chọn nhà thầu để xây nhà cho mình. Xây dựng Gia Long là một trong những nhà thầu chuyên về thiết kế xây dựng nhà uy tín, đứng đầu lọt vào TOP 10 nhà thầu uy tín, tận tâm trên địa bàn TP. HCM.

Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là như thế nào?

Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là hình thức Chủ đầu tư sẽ khoán cho nhà thầu xây dựng mua vật tư thô, gồm: dây điện, ống nước, gạch, cát, đá, thép… và nhân công hoàn thiện như; trét matit, lăn sơn, lát gạch.. Đến khi xong công trình và bàn giao cho chủ đầu tư thì nhà thầu mới hoàn thành công việc của mình.

Nắm được thông tin về báo giá xây nhà phần thô không những giúp bạn xác định được chi phí cần thiết mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi xây dựng.

Tìm kiếm thông tin về mức chi phí xây dựng phần thô đã và đang được rất nhiều người quan tâm. Sở dĩ mọi người quan tâm đến thông tin này như vậy vì họ mong muốn có nắm được mức chi phí chính xác để tính toán cho cụ thể cho công trình của gia đình. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá xây nhà phần thô chi tiết nhất.

Khi ký hợp đồng xây nhà phần thô tại xây dựng Gia Long quý khách được:

Miễn phí 100% bộ hồ sơ thiết kế.

Miễn phí giấy phép xây dựng.

Vật tư phần thô sử dụng trong thi công nhà phần thô:

Báo giá xây nhà phần thô chi tiết tại Công ty xây dựng Gia Long

Lựa chọn dịch vụ xây dựng phần thô tại Gia Long, bạn sẽ được cung cấp mức chi phí cụ thể cho toàn bộ công trình. Bảng báo giá xây dựng phần thô của Gia Long được đăng tải công khai giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và xác định mức chi phí cho mình. Chính nhờ thông tin này nên khách hàng  luôn yên tâm tin tưởng và lựa chọn dịch vụ xây dựng tại Gia Long.

Sau khi tham khảo bảng báo giá, để đảm bảo mức chi phí sát với thực tế nhất, công ty sẽ tìm hiểu cụ thể nhu cầu của từng khách hàng. Thông qua nhu cầu xây dựng, công ty sẽ tính toán mức chi phí cần thiết để đáp ứng được nhu cầu đó. Ngoài ra, khi đã ký kết hợp đồng, công ty còn lên bản thiết kế cụ thể phần thô cho công trình.

Chi phí xây dựng được đơn vị xây dựng tính toán chi tiết và giảm thiểu tối đa những khoản phát sinh không cần thiết cho khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bỏ ra nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Ưu điểm của gói xây nhà phần thô là: Chủ đầu tư có thể chủ động mua các loại vật liệu hoàn thiện và cung cấp về công trình cho nhà thầu thi công, tuy nhiên việc này đòi hỏi chủ đầu tư phải hiểu biết về vật liệu hoàn thiện, và thông thạo việc trao đổi mua bán. Ngoài ra chủ đầu tư phải dành nhiều thời gian để phối hợp với nhà thầu trao đổi, tính toán để cung cấp vật liệu hoàn thiện phù hợp và kịp thời cho công trình.

Nhược điểm là: Chủ đầu tư sẽ mất rất nhiều thời gian cho công trình, ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình của chủ đầu tư, ảnh hưởng tới công việc chính của chủ đầu tư. Nhược điểm nữa là nếu chủ đầu tư không sành sỏi về việc mua bán, giá cả vật liệu thì sẽ rất mệt và có khi mua vật liệu còn cao hơn nhà thầu tự cung cấp như gói xây nhà trọn gói.

Vậy thi công xây nhà phần thô là gì?

Xây dựng nhà phần thô là nhà thầu nhận thi công nhận bao trọn gói phần vật tư thô như: cát, đá, xi măng, sắt thép, ống nước nóng lạnh, đế  âm ruột gà dây điện, gạch xây, xà gồ, mái tôn, hoặc ngói hay một số vật tư phụ khác. Thi công xây dựng toàn bộ phần khung nhà, và nhân công hoàn thiện cho căn nhà như : ốp lát, sơn nước, lắp ráp thiết bị …

Một số hạng mục không bao gồm trong thi công xây nhà phần thô:

Lắp đặt các loại dèn chùm trang trí, lắp đặt bồn nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước nóng trực tiếp, mạng lan cho văn phòng.

Thi công hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiểu cảnh, cọc cừ bê tông cừ tràm.

Các thiết bị nội thất giường tủ, kệ, quầy ba…

Các phụ kiện toilet khác theo thiết kế bồn tắm nằm, bồn tắm kính, kệ lavabo.

Vật liệu trang trí hoàn thiện khác ngoài sơn nước.

Các thiết bị da dụng như: máy lạnh, máy hút mùi, máy hút khói, bếp ga.

Các loại sơn khác ngoài sơn nước và sơn dầu như: sơn gai sơn gấm, sơn giã đá, sơn giả gỗ.

Ống nước nóng.

   Xây nhà phần thô nên lựa chọn đơn vị xây dựng nào?        

Tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng phần thô uy tín là một trong những nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều đơn vị thi công xây dựng trên thị trường đang gây ra cho khách hàng nhiều khó khăn khi lựa chọn. Vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để xây dựng phần thô cho công trình của gia đình?

Đáp án đó chính là Công ty xây dựng Gia Long. Gia Long là một trong những công ty uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà chất lượng. Không những nổi bật với dịch vụ xây dựng đa dạng, công ty còn mang đến nhiều ưu điểm khi là đơn vị đi đầu về chất lượng công trình và chi phí xây dựng.

 Công ty xây dựng Gia Long luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu

Ngoài ra, công ty xây dựng Gia Long còn đảm bảo cung cấp dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp bậc nhất. Mọi thủ tục, quy trình thực hiện đều đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng. Trước khi ký kết hợp đồng xây dựng, công ty sẽ tiến hành tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tính toán chi phí và báo giá chi tiết. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng nắm được mức chi phí cụ thể cho công trình của mình và xác định có ký kết hợp đồng hay không.

Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ xây dựng phần thô tại Gia Long bạn còn được bảo hành về chất lượng. Tất cả vật liệu xây dựng lựa chọn đều đảm bảo đạt chuẩn, không sử dụng vật liệu giả, kém chất lượng. Do đó, chất lượng phần thô của công trình luôn đảm bảo tính bền đẹp cho khách hàng.

Công ty luôn đảm bảo mức chi phí xây dựng phù hợp cho khách hàng

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về bảng báo giá xây nhà phần thô năm 2021. Hy vọng với chia sẻ này bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn được địa chỉ xây dựng uy tín nhất.

Chi phí xây dựng được đơn vị xây dựng tính toán chi tiết và giảm thiểu tối đa những khoản phát sinh không cần thiết cho khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bỏ ra nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về bảng báo giá xây nhà phần thô năm 2021. Hy vọng với chia sẻ này bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn được địa chỉ xây dựng uy tín nhất.

Bài viết liên quan.
Đơn giá xây nhà phần thô 2022 tại TPHCM

Đơn giá xây nhà phần thô 2022 tại TPHCM

Giá xây nhà phần thô 2022 Với mong muốn xây dựng một ngôi nhà đảm bảo chất lượng, việc tìm...

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới Gia Long ,  kính chúc quý vị luôn vui vẻ và...

Đơn Giá Thiết Kế Nhà Phố

Đơn Giá Thiết Kế Nhà Phố

Đơn giá thiết kế nhà phố là rất quan trọng để có thể tính toán chi phí cần phải bỏ...

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

 Bảng báo giá xây nhà phần thô uy tín mới nhất 2021 Bạn đang rất mong muốn lựa chọn cho...

BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI 2022

BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI 2022

Báo giá sửa nhà trọn gói 2022 là thông tin quan trọng giúp những người có ý định sửa chữa nhà...

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2022

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2022

Báo giá xây nhà trọn gói 2022 là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Khách hàng hãy tham...

Bình luận.