Miễn phí thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, khi xây nhà phần thô - Miễn phí thiết kế,bao giấy phép xây dựng khi xây nhà trọn gói - Giảm từ 80%–100% chi phí thiết kế khi sửa chữa nhà trọn gói
  • Dịch vụ thiết kế nhà đẹp
  • Xây nhà giá rẻ
  • Công ty Xây Dựng Gia Long – Uy Tín – Chất Lượng
BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Miễn phí GPXD, thiết kế

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Báo giá thiết kế nhà phố là rất quan trọng để có thể tính toán chi phí cần phải bỏ ra. Vậy đơn giá này được tính như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

CÁC HẠNG MỤC CỦA ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ:

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ

– Thiết kế nhà phố phần kết cấu:

ở phần này, hồ sơ thiết kế sẽ nói tới thuyết minh kết cấu của toàn bộ ngôi nhà. Đặc biệt các hạng mục như kết cấu móng, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt chi tiết của hạng mục móng, sàn, cầu thang,…cũng được nói tới. Trong phần thiết kế kết cấu, số lượng các hạng mục, vật liệu cũng được trình bày chi tiết để quý khách dễ dàng nắm được toàn bộ thông tin các hạng mục.

đơn-giá-thiết-kế-nhà-phố-02

– Thiết kế nhà phố phần điện:

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng, sau khi hoàn thành thiết kế kết cấu, thiết kế phần điện giữ vai trò rất quan trọng. Ở hạng mục này, các kiến trúc sư sẽ nói tới mặt bằng chiếu sáng, cách thức đi dây. Đồng thời, mặt bằng camera, cáp truyền hình/internet, hệ thống chống cháy, báo động,…cũng được thể hiện chi tiết, đầy đủ, cụ thể.

đơn-giá-thiết-kế-nhà-phố-03

– Thiết kế nhà phố phần cấp thoát nước:

trong bản thiết kế nhà phố đẹp, hoàn chỉnh không thể thiếu được mặt bằng cấp thoát nước. Ở phần này, kiến trúc sư sẽ thể hiện mặt bằng cấp thoát nước ở các tầng, cách đi đường ống,…Loại vật tư và số lượng cần sử dụng trong hạng mục này cũng được đề cập một cách cụ thể, chi tiết.

−Thiết kế  nhà phố phần kiến trúc:

bản vẽ thiết kế kiến trúc là bản vẽ tổng quát mặt bằng bố trí vật dụng phù hợp cho công năng sử dụng của gia đình bạn , cách sắp đặt và bài trí tất cả các đồ dung sinh hoạt trong ngôi nhà một cách hợp lý và chu đáo nhất.

đơn-giá-thiết-kế-nhà-phố-04

−Thiết kế nhà phố phần 3D:

phần thiết kế phối cảnh 3D cho chúng ta thấy được không gian bên trong cũng như bên ngoài ngôi nhà tương lai của mình, tường tận từng chi tiết nhỏ, cách phối trộn màu sơn cho sinh động, các chi tiết trang trí mặt tiền từ đó người xem có thể dễ dàng nhìn nhận và thay đổi một cách hợp lý trước khi hoàn thiện

đơn-giá-thiết-kế-nhà-phố-05

Báo giá thiết kế nhà phố được tính như thế nào?

Việc tính toán Đơn giá thiết kế nhà phố vô cùng phức tạp vì nó cần tới những con số chính xác. Ngoài ra, hiện nay mỗi đơn vị có một cách thức tính toán khác nhau. Nếu có thời gian và muốn tự tính toán, bạn có thể tham khảo đơn giá của một số đơn vị uy tín.

đơn-giá-thiết-kế-nhà-phố-06

Tốt nhất, bạn nên trao đổi với đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà ở để đưa ra đơn giá chi tiết nhất. Những đơn vị này có nhiều kinh nghiệm và họ biết nên cắt giảm khoản nào để tiết kiệm chi phí.

Nếu quý khách muốn có được báo giá thiết kế nhà phố chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – công ty tư vấn thiết kế Gia Long. Sau khi khảo sát và biết được nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán và lên báo giá chi tiết.

Tùy vào tình hình tài chính mà gia chủ có, chúng tôi sẽ xây dựng báo giá phù hợp. Đảm bảo ngôi nhà vẫn đầy đủ không gian chức năng mà vẫn tiện nghi, nổi bật. Để xây dựng được đơn giá chi tiết, bạn cần cung cấp những yêu cầu và mong muốn. Có như vậy đơn vị thiết kế mới đưa ra báo giá bám sát với nhu cầu thực tế.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về vấn đề báo giá thiết kế nhà phố hoặc vấn đề khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư ,kĩ sư  của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nhà phố mà chúng tôi đã thực hiện tại mục » các mẫu nhà đẹp.

báo giá thiết kế nhà năm 2021, công ty thiết kế nhà đẹp

Công ty thiết kế nhà đẹp