Miễn phí thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, khi xây nhà phần thô - Miễn phí thiết kế,bao giấy phép xây dựng khi xây nhà trọn gói - Giảm từ 80%–100% chi phí thiết kế khi sửa chữa nhà trọn gói
 • Dịch vụ thiết kế nhà đẹp
 • Xây nhà giá rẻ
 • Công ty Xây Dựng Gia Long – Uy Tín – Chất Lượng
BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Miễn phí GPXD, thiết kế

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Đến với công ty xây dựng Gia Long, quý vị sẽ được tư vấn đầy đủ từ đơn giá xây nhà phần thôbáo giá xây nhà tron gói, đơn giá nhân công xây dựng, cách tính diện tích m2 trong xây dựng, đến khâu thiết kế phù hợp theo ý tưởng riêng của từng gia chủ. Tư vấn xây dựng nhà cửa, giải trình phương cách thi công,thiết kế bài trí đồ đạc theo phong cách phong thủy,..Công ty chúng tôi trực tiếp thi công công trình không bán thầu, chính sách bảo hành công trình dài hạn.

. XÂY NHÀ NĂM 2022 NHẬN NGAY QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Khi xây dưng nhà cửa gia chủ sẽ tiềm đến những công ty nhà thầu có uy tín đáng tin cậy và trao trọn niềm tin mong muốn xây được một ngôi nhà bền đẹp giá thành phải chăng, với những công ty xây dựng chuyên nghiệp sự chất lượng là tiêu chí chính của họ. Nhưng vẫn còn đó không ít các công ty không chuyên ngành, nhà thầu không có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, và có trường hợp vì lợi nhuận sẵn sàng bớt xén vật tư, thi công kém chất lượng, để có được lợi nhuận, để lại hậu quả điêu đứng cho gia chủ về sau. Và điều ấy ít nhiều đã làm ảnh hưởng đến uy tín của những công ty xây dựng làm ăn chân chính có tâm với nghề. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TIẾP NHẬN HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

Vì vậy khi có nhu cầu xây nhà quý vị nên lựa chọn nhưng công ty xây dưng nhà có uy tín để đảm bảo kỹ thuật và chất lượng công trình. Giá xây nhà trọn gói cũng  là điều nên quan tâm bởi lẽ cần biết giá để nắm bắt và lên phương án kế hoạch chi phí xây nhà trọn gói phù hợp tránh không gặp phải trường hợp thiếu kinh phí khi đang thi công. Trước khi xây nhà quý vị cần lập một kế hoạch rõ ràng, chi tiết  như: lựa chọn nhà thầu, lên dự toán tổng chi phí xây dựng, tham khảo  giá vật liệu, giá nhân công xây dựng… Nên tham khảo ý kiến của những người từng xây nhà trước đó cũng như bạn bè, những người có hiểu biết trong lĩnh vực xây dựng, tham khảo giá của các công ty xây dựng, để có được góc nhìn tổng thể về giá cả, cũng như lựa chọn được nhà thầu xây nhà uy tín. Công ty xây dưng Gia Long xin  gửi đến quý vị bảng báo xây nhà trọn gói mới nhất: để quý vị cùng tham khảo.

Giá xây dựng nhà trọn gói TP,HCM giao động từ 4,500,000vnđ đến 5,700,000vnđ tùy thuộc vào mức đầu tư vật liệu hoàn thiện của gia chủ và quy mô diện tích công trình, điều kiện thi công.

Đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích xây dựng ≥65 mét vuông 1 sàn. Nhà có diện tích nhỏ hơn quý khách liên hệ cung cấp cụ thể nhu cầu sử dụng, quy mô xây dựng và điều kiện thi công, Gia Long sẽ báo giá xây nhà trọn gói chi tiết theo bảng dự toán xây dựng đến quý khách. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Quý khách xem kỹ cách tính diện tích xây dựng, cùng đơn giá xây nhà trọn gói, để biết tổng chi phí xây nhà của mình.

3 – Cách tính diện tích xây nhà trọn gói:

► Móng: tính từ 30% đến 50% diện tích tầng trệt

► Tầng trệt: tính 100% diện tích xây dựng

► Tầng: 1-2-3+mái che thang tính100% diện tích xây dựng

Phần mái thì tùy theo loại mái:

► Nếu mái lợp tôn lạnh tính 15% diện tích xây dựng

► Mái bằng, đúc BTCT tính 30% diện tích xây dựng

► Mái thái, kèo thép lợp ngói tính 60% diện tích xây dựng

► Mái thái, đúc BTCT lợp ngói tính 80%-100% diện tích xây dựng

 

Ví dụ, xây dựng trọn gói một ngôi nhà, 1 trệt, 3 lầu, trên đất nền 5m*12,5m, mái bằng, đúc BTCT thì áp dụng tính diện tích xây dựng như sau:

– Móng=5*12,5*50%=31,25m2

– Lầu trệt=5*12,5*100%=62,5m2

– Lầu 1=5*12,5*100%=62,5m2

– Lầu 2=5*12,5*100%=62,5m2

– Lầu 3=5*12,5*100%=62,5m2

– Mái bằng, đúc BTCT=5*12,5×30%=18,75m2

Tổng diện tích xây dựng=300m2 x đơn giá xây nhà trọn gói 4.500.000đ/1m2. Tổng chi phí xây nhà bằng 1.350.000.000Đ

Gói Tiết Kiệm 4,5 Triệu /1M2Gói Trung Bình 4,8 Triệu/1M2Gói Trung Bình Khá 5,2 Triệu/1M2Gói Khá 5,7 Triệu/1M2

Vật tư phần thô trong xây nhà trọn gói

Vật tư dùng trong xây nhà trọn gói

Hình ảnh thi công xay nha trọ gói a

Hình ảnh móng băng

xay nha tron goi b

Hình ảnh móng đài cọc

gia xay nha tron goi a

Hình ảnh móng đơn

Tư vấn chọn đơn giá xây nhà trọn gói

Dù nguồn kinh phí xây nhà ít hay nhiều, xây dựng nhà lớn hay nhỏ thì các chủ nhà không  thể thiếu công đoạn lựa chọn đơn giá xây dựng trên hị trường xây dựng ngày nay có rất nhiều gói dịch vụ tư giá rẽ, giá trung bình,và gói chất lương cao, để chúng ta lựa chọn.Tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên đến quý vị khi lựa chọn báo giá xây nhà trọn gói. Nên chọn mức giá trung bình tiền nào thì của đó đấy là thực tế. Vật tư cho phần thô chúng ta cần phải chọn vật tư có chất lương cao khi xây nhà. Vật tư xây nhà phần thô có chất lượng thì ngôi nhà xây lên mới vững chắc, bền đẹp. Không chỉ quyết định về thẩm mỹ, cấu trúc mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của chúng ta.Vật tư thiết bị hoàn thiện thì tùy vào khả năng tài chính để lựa chọn cho phù hợp,phần này chúng ta có thể thay thế bất cứ lúc nào.

Quý vị muốn xây cho mình một ngôi nhà mới để cải thiệt việc sinh hoạt chung của gia đình nhưng chưa biết tìm đâu ra môt đơn vị xây nhà trọn gói uy tin. Công ty xây dựng Gia Long chúng tôi đã từng trải nghiệm qua những công trinh lớn nhỏ và thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của quý vị,nên luôn đôn đốc và chỉ đạo với đội ngũ nhân viên kỹ thuật,đội thợ thi công tại công trình phải tận tâm với công việc, trung thực trong với khách hàng,có tâm với nghề nghiệp. Năng động , sáng tạo làm việc cẩn trọng từng chi tiết để có được những công trình bền đẹp,nhận được sự tín nhiệm,sự hài long của khách hàng. Thời gian qua chúng tôi đã để lại trên thị trường xây dựng thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận rất nhiều ngôi nhà đảm bảo chất lượng, và tính thẩm mỹ cao.

Với thái độ và tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng luôn cố gắng đem lại những gì tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi tự hào trong những năm qua luôn được quý khách hàng yêu mến, quan tâm và ưa chuộng, là một công ty xây dựng nhà thầu xây nhà uy tín, mà quý vị  nên lựa chọn khi có nhu cầu xây dựng nhà cửa.

Với nhiều năm ra đời và phát triển, kinh nghiệm trong việc xây dựng nha ở dân dụng tai. Và cung cấp các dịch vụ trong xây dựng sửa chữa  nhà ở, đặc biệt trong việc xây nhà trọn gói công ty chúng tôi đã nhận thiết kế thi xây dựng hàng trăm ngôi nhà tại địa bàn tp,HCM.và vùng lân cận,chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, và thái độ làm việc, trách nhiệm trong công việc. Với sự ủng hộ và tình cảm từ phía khách hàng. công ty chúng tôi luôn hoàn thiện hơn các dịch vụ cũ, và phát triển thêm những dịch vụ mới khác nhằm phục vụ những yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cao với mức giá xây nhà hợp lý nhất, ngoài bảng báo giá xây nhà trọn goi trên quý vị có thể tham khảo thêm các bảng báo giá tại mục báo giá của Chúng tôi hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn giải đáp. Tin rằng chúng tôi là một trong những lựa chọn an toàn của quý vị.


               Dịch vụ tiện ích của chúng tôi

 • >>> Thiết kế thi công  xây nhà trọn gói 

 • >>> Thiết kế thi công xây nhà phần thô

 •  >>> Nhận thi công phần nhân công xây dựng            

 •  >>>  Báo giá xây nhà trọn gói 

 • >>>  Báo giá xây nhà phần thô 

 • >>>  Báo giá nhân công xây dựng

 • Giá ép cọc bê tông nhà phố tại Tp HCM (Giá dưới đây mang tính tham khảo, khảo sát báo giá  tùy thuộc vào công trình)
 • Ép Cọc 200×200 x 4 Thép ф14 – Đơn giá: 135.000đ/1md.
 • Ép Cọc 250×250 x 4 Thép ф14 -Đơn giá: 165.000đ/1md
 • Ép Cọc 250×250 x 4 Thép ф16 – Đơn giá: 195.000đ/1md.
 • Ép Cọc 300×300 x 4 Thép ф16 – Đơn giá: 260.000đ/1md.
 • Ép Cọc 300×300 x 4 Thép  ф18 – Đơn giá: 290.000đ/1md
 • Ép Cọc ly tâm D 300  – Đơn giá: 295.000đ/1md
 • Nhân công ép đơn giá : 45.000đ/ 1md , áp dụng cho công trình từ 500md trở lên.

gia xay nha tron goi a

Hình ảnh cọc bê tông

gia xay nha tron goi b

Hình ảnh cọc ly tâm

gia xay nha tron goi c

Hình ảnh thi công ép tải

 

xây nhà trọn gói, công ty xây nhà trọn gói uy tín

Xây nhà trọn gói tphcm