Miễn phí thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, khi xây nhà phần thô - Miễn phí thiết kế,bao giấy phép xây dựng khi xây nhà trọn gói - Giảm từ 80%–100% chi phí thiết kế khi sửa chữa nhà trọn gói
  • Dịch vụ thiết kế nhà đẹp
  • Xây nhà giá rẻ
  • Công ty Xây Dựng Gia Long – Uy Tín – Chất Lượng
BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Miễn phí khi ký hợp đồng thi công

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Miễn phí GPXD, thiết kế

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Miễn phí GPXD, thiết kế

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế

XÂY NHÀ PHẦN THÔ VỚI GIÁ HỢP LÝ

Thuộc chuyên mục: TƯ VẤN XÂY NHÀ

Bạn đang có nhu cầu xây nhà phần thô, và muốn chọn một gói xây nhà phần thô với giá hợp lý, hiện nay giá xây dựng nhà được các công ty xây dựng đăng tải trên mạng một cách nhanh chóng theo thời giá, vì vậy không khó để bạn tìm hiểu so sánh giá xây dựng, tuy nhiên giá xây nhà phần thô cũng đa chủng loại từ, giá cao, giá thấp, giá trung bình, giá rẻ, giá siêu rẻ;. Xây nhà phần thô với giá hợp lý, sẽ bảo đảm được chất lượng công trình, sự bền vững lâu dài cho ngôi nhà của gia đình bạn, hoàn toàn sang suốt khi chọn gói xây nhà phần thô với giá hợp lý.

xay-nha-pha-tho-voi-gia-hop-ly-1

Xây nhà phần thô với giá hợp lý

Có thể nói xây nhà phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả quy trình hoàn thiện công trình, hạng mục, hoàn thiện thi công sau này, vì thế khi xây nhà phần thô cần được lên kế hoạch một cách cụ thể.Xây dựng phần thô tốt, chuẩn, chính xác, thì những phần hoàn thiện sau này,  thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa…). Nếu tính toán kỹ, khi thi công phần thô chuẩn, sẽ làm cho các hạng mục hoàn thiện thuận lợi chính xác mang lại vẽ đẹp tuyệt đối cho ngôi nhà. Ngược lại, cứ làm ào ào với cách nghĩ: rồi hoàn thiện sẽ xử lý được hết; thì có thể hậu quả sẽ khôn lường;( như nghiêng lún, rạn nứt dầm, sàn, tường, thấm ố vv…Vậy nhưng vẫn có nhiều người nghĩ rằng, làm nhà thì phần thô không quan trọng lắm. Vì thế không cần thợ giỏi, không cần giám sát chặt chẽ… Đó là quan niệm sai lầm. Nếu phần thô không được làm tốt, để lại nhiều sai sót thì công đoạn hoàn thiện nhà sẽ tốn công tốn của rất nhiều và gia chủ là người gánh chịu. Sau nhiều năm làm việc thi công xây nhà phần thô, công ty xây dựng Gia long chúng tôi đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, để áp dụng đừa vào thi công xây nhà phần thô đạt được hiệu quả cao, nên chọn gói xây nhà phần thô giá hợp lý.

xay-nha-pha-tho-voi-gia-hop-ly-2

Xây nhà phần thô với giá hợp lý có lợi gì? và những điều cần biết khi xây nhà.

Để hạn chế những sự cố quan trọng có thể sãy ra khi xây dựng nhà, gia chủ cần lưu ý những điều sau;, chọn đơn giá xây nhà phần thô hợp lý, không nên chọn đơn giá quá rẻ. Giá rẻ thường đi chung với dịch vụ thấp, dịch vụ thấp thì không thể làm tốt, làm đẹp là tất yếu, nên chọn đơn giá xây nhà phần thô hợp lý, đơn vị thi công xây nhà uy tín là tốt nhất. Các công đoạn thi công trong xây nhà phần thô cần được yêu tiên gián sát chặt chẽ. Như thi công hệ thống móng; gia công lắp dựng thép trụ dầm sàn, đổ bê tông trụ, dàm, sàn,; xây tường bao ngăn chia phòng, tô trát trần tường. Đây là những công việc rất quan trọng để ngôi nhà đạt được độ vững chắc trong các công đoạn xây dựng nhà cửa. Và đây cũng là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao,  cần được giám sát chặt chẽ từng chi tiết theo kiến trúc thiết kế – đặc biệt kết cấu xây dựng nhà phải bảo đảm đúng theo sự tính toán của kỹ sư, thi công phải cẩn thận.

xay-nha-pha-tho-voi-gia-hop-ly-3

Công đoạn xây nhà phần thô.

Kết thúc phần nền móng cũng là thời điểm bắt đầu việc xây dựng phần thân nhà. Thân nhà được hiểu là bao gồm toàn bộ hệ khung kết cấu bê tông cốt thép và hệ thống tường bao, tường ngăn chia của nhà.  Hệ thân nhà bao giờ cũng bao gồm 5 thành phần chính: cột nhà (để truyền lực xuống đất), dầm nhà (dùng để kết nối và truyền lực xuống các đầu cột), bản sàn (hay tấm, được đổ gối lên các hệ dầm, là nơi nâng đỡ các vật thể trong nhà), tường nhà (gồm tường bao và tường ngăn chia, được xây bằng gạch), và cầu thang, là bộ phận kết nối giữa các tầng lầu trong nhà. Việc thực hiện xây dựng phần thân nhà cũng như khi làm móng bao gồm các công việc chính là: đan thép, ghép cotpha, đổ bê tông, khi bê tông đã đạt đủ độ cứng, rút cotpha, xây tường.

Chọn đơn giá xây nhà phần thô với hợp lý là điều cần liêu ý với gia chủ khi xây dựng nhà cửa, để bảo đảm được chất lượng công trình về lâu dài, đạt độ bền vưng cao cho ngôi nhà, thì không nên ham giá rẻ, giá siêu rẻ để rồi chúng ta gặp phải tình trạng tham một bát mà bỏ cả một mâm.

 

Bài viết liên quan.
CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Gia Long là một trong những công ty thiết kế kiến trúc uy tín chuyên nghiệp, giúp cho quý khách...

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ

Một số lưu ý thiết kế nhà cấp 4  gác lửng 3 phòng ngủ mà công ty Gia Long giới...

Thiết Kế Cải Tạo Nhà Đẹp

Thiết Kế Cải Tạo Nhà Đẹp

Nếu bạn đang muốn thiết kế cải tạo nhà đẹp hơn so với ban đầu thì hãy chú ý 4...

Chi phí xây nhà nâng thêm tầng

Chi phí xây nhà nâng thêm tầng

Tổng Chi Phí Xây Nhà Nâng Thêm Tầng gồm những khoản nào? Với những nhà được xây cách đây 20,...

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Nhà Tại tp hcm

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Nhà Tại tp hcm

Bạn đã biết lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây nhà tại tp hcm chưa? Nếu chưa thì...

MẪU NHÀ PHỐ HAI MẶT TIỀN CÓ VẺ ĐẸP SANG TRỌNG NHẤT NĂN 2019

MẪU NHÀ PHỐ HAI MẶT TIỀN CÓ VẺ ĐẸP SANG TRỌNG NHẤT NĂN 2019

Việc tham khảo các mẫu nhà phố hai mặt tiền có vẻ đẹp sang trọng sẽ giúp bạn chọn được...

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ PHỐ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ PHỐ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Bạn muốn xây dựng nhà phố chất lượng tốt giá rẻ thì hãy đọc ngay những bí quyết mà công...

6 KINH NGHIỆM XÂY NHÀ QUAN TRỌNG NHẤT BẠN NÊN NẮM CHẮC

6 KINH NGHIỆM XÂY NHÀ QUAN TRỌNG NHẤT BẠN NÊN NẮM CHẮC

Nếu bạn không có kinh nghiệm xây nhà thì hãy tham khảo những thông tin mà Gia Long cung cấp...

XÂY NHÀ PHẦN THÔ VỚI GIÁ HỢP LÝ

XÂY NHÀ PHẦN THÔ VỚI GIÁ HỢP LÝ

Bạn đang có nhu cầu xây nhà phần thô, và muốn chọn một gói xây nhà phần thô với giá...

Bình luận.